NÓI ĐỂ THÀNH CÔNG NHƯ BRIAN TRACY

0
328

Brian Tracy – ông là ai? Brian Tracy được biết đến như một bậc thầy trong lĩnh vực tư duy thành công, một diễn giả và chuyên gia đào tạo nổi tiếng thế giới. Trong suốt hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và đào tạo về tư duy thành công, ông đã giúp cho hàng trăm ngàn người bao gồm các giám đốc điều hành cấp cao của IBM, FedEx, Hewlet-Packard, Wal-Mart, Ford đạt được mục tiêu cá nhân và mục tiêu doanh nghiệp nhanh chóng và dễ dàng hơn họ từng nghĩ.  Ngoài việc tham gia diễn thuyết trong hơn 5.000 hội thảo trên 80 quốc gia, Brian Tracy là tác giả của hơn 45 tựa sách chia sẻ bí quyết thành công ở nhiều lĩnh vực, với một số tựa sách đã phổ biến ở Việt Nam như: Eat that Frog (Để hiệu quả trong công việc), Goals (Chinh phục mục tiêu), The Psychology of Selling (Kinh doanh bằng tâm lý), Create your own future (Tự tạo tương lai của chính mình),…

“Bạn không thể nhắm vào một mục tiêu mà bạn không thể nhìn thấy”, Brian Tracy thường nói. Từ một đứa trẻ xuất thân trong một gia đình nghèo, một học sinh cá biệt trong trường, quyết định bỏ học và bắt đầu công việc rửa chén, Brian đã đạt được vị trí giám đốc điều hành của một công ty có doanh thu 265 triệu đô một năm. Vì vậy, ông tin rằng điểm khởi đầu của bạn không quan trọng. Quan trọng là các mục tiêu mà bạn thiết lập, và những gì bạn đã chuẩn bị để đạt được nó. Theo Brian, nếu bạn không nhìn thấy được mục tiêu của mình rõ như pha lê, bạn không thể đánh giá quá trình phát triển của bạn đối với nó.

Đầu năm 2010, ông được chẩn đoán bị ung thư cổ họng giai đoạn 3. Chiến đấu với bệnh ung thư qua nhiều phương pháp điều trị, qua những lời động viên và sự quan tâm của nhiều người hâm mộ, đến hôm nay, Brian đã chiến thắng cuộc chiến với bệnh ung thư và tiếp tục chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình cho hơn 250.000 người tại các buổi hội thảo mỗi năm.

Học diễn thuyết như Brian Tracy

Với đam mê to lớn trong việc chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho mọi người trên khắp thế giới, Brian Tracy đã thiết kế chương trình đào tạo đặc biệt về kỹ năng giao tiếp và diễn thuyết thành công, mang tên “The Brian Tracy Speaking Academy”. Khóa huấn luyện đặc biệt chỉ diễn ra duy nhất 2 lần mỗi năm và giới hạn chỉ 12 người tham dự.

Trong vòng 3 ngày tại công ty Brian Tracy International ở Solana Beach, bang California, 12 học viên sẽ được ông trực tuyến huấn luyện và “bật mí” các bí quyết để truyền tải được cảm hứng và tạo sức ảnh hưởng đến người nghe. Qua nhiều phương thức đào tạo khác nhau, với những tài liệu được thiết kế riêng để hỗ trợ việc học của bạn, khóa học sẽ giúp bạn đạt được sự thành công trong việc chinh phục bất kỳ ai nhờ khả năng giao tiếp hiệu quả và diễn thuyết thành thạo. Ngoài ra, Brian còn cung cấp cho bạn một video riêng do ông giới thiệu về bạn, cũng như hướng dẫn bạn thực hiện một video để sử dụng cho mục đích tiếp thị của bạn sau này.  Để đảm bảo bạn sẽ đạt được mục tiêu lâu dài của mình, Brian sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn qua 12 buổi đào tạo từ xa sau khi khóa huấn luyện tại Mỹ kết thúc. Không ngừng thay đổi và phát triển chính là bí quyết để thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được thành công bền vững.

Tham gia khóa đào tạo của Brian Tracy tại Mỹ miễn phí!

VietnamWorks mang đến giải thưởng khóa đào tạo Brian Tracy Speaking Academy cho người chiến thắng cuộc thi OverTime – chương trình truyền hình thực tế về nghề nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Tham gia chương trình, ứng viên phải đăng ký vòng sơ tuyển tại overtime.vietnamworks.com. 12 thí sinh được chọn vào vòng chung kết sẽ vượt qua 12 thử thách nghề nghiệp khác nhau để chọn ra người thắng giải cuối cùng. Ngoài suất đào tạo với Brian Tracy, người chiến thắng còn nhận được căn hộ E-home và hợp đồng đại sứ thương hiệu của VietnamWorks, với tổng giá trị 3 giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng.

BÌNH LUẬN