Giới thiệu TS. Lê Thẩm Dương

0
314

Là một trong những cố vấn của Thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam, khách mời thường xuyên của chương trình CEO chìa khóa thành công VTV1. Chuyên gia tư vấn quản trị cho rất nhiều tập đoàn và doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước.

Khách mời, chủ toạ thường xuyên của các diễn đàn cấp quốc gia và khu vực như diễn đàn “Triển vọng kinh tế, tìm vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thị trường chứng khoán Việt Nam qua từng giai đoạn, các giải pháp hạn chế lạm phát.

Trực tiếp giảng dạy tại các NH BIDV, Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Công thương Việt Nam, Ngoại thương Việt Nam – với số lượng lớn các chi nhánh – và các ngân hàng cổ phần, dầu khí, Nam Á, Á Châu, Việt Á.

Mọi thứ luôn thay đổi

Cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường là hết sức khốc liệt và trong kinh doanh chỉ có một thứ không thay đổi là “mọi thứ luôn thay đổi”. Muốn tồn tại, doanh nghiệp của bạn phải không ngừng sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm tạo ra sự khác biệt hóa hay tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững. Nhưng chưa đủ, để phát triển vượt bậc, doanh nghiệp cần phải thiết kế, xây dựng và vận hành chiến lược marketing và bán hàng một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Marketing và Bán hàng có mối quan hệ tương hỗ. Doanh nghiệp càng làm Marketing tốt, bán hàng sẽ càng dễ dàng. Chiến lược tiếp thị càng hiệu quả, việc bán hàng càng nhanh. Hai bộ phận càng “teamwork” hiệu quả thì thương hiệu càng đứng vững trên thị trường.

BÌNH LUẬN