Brian Tracy – Diễn giả hàng đầu thế giới đến Việt Nam

0
334
(DĐDN) – Brian Tracy diễn giả hàng đầu thế giới về đào tạo bán hàng cũng như tối đa hóa năng lực thành công cá nhân và doanh nghiệp sẽ đến TP.HCM một ngày duy nhất: 7/11/2012.

Brian Tracy ghé thăm Việt Nam lần này là lần thứ hai, trong chuyến đi tới một số nước Châu Á theo lời mời của ITD World- Học viện hàng đầu về Đào tạo và Phát triển ở Châu Á Thái Bình Dương.

Brian Tracy nổi tiếng thế giới như là bậc thầy trong lĩnh vực đào tạo bán hàng, đã đào tạo cho hơn một triệu nhân viên bán hàng của hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới, từng làm việc với rất nhiều tập đoàn nổi tiếng như IBM, Ford, PepsiCo, FedEx. Đồng thời, ông còn là tác giả của các cuốn sách nổi tiếng như: Kinh doanh bằng tâm lý, Chiến lược bán hàng tiên tiến, Để trở thành siêu sao bán hàng… Ông cũng phát hành rất nhiều băng, đĩa, sách về các lĩnh vực quản lý, bán hàng, kinh doanh và là chủ tịch của Đại học Brian Tracy – chuyên đào tạo trực tuyến về bán hàng và kinh doanh.

Trong bối cảnh kinh tế có nhiều khó khăn của năm 2012, việc tổ chức hội thảo với đề tài về tăng doanh số bán hàng với sự hướng dẫn của diễn giả hàng đầu thế giới trở thành thông tin quý báu để hỗ trợ doanh nhân & doanh nghiệp cũng như hy vọng phát triển nguồn nhân lực mới và chất lượng cao ngay tại Việt Nam.

Việc tăng khách hàng và lợi nhuận luôn là mục tiêu cuối cùng quan trọng nhất quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Phòng sales và marketing áp lực còn nặng nề hơn khi liên tục bị khách hàng từ chối và nỗi lo không đạt target cuối năm. Bài toán cho các Giám đốc và phòng nhân sự là đầu tư vào đào tạo thế nào để xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi để đạt được mục tiêu này.

Brian Tracy sẽ chia sẻ những phương pháp được kiểm chứng qua thực tế mà bất cứ người bán hàng nào cũng có thể áp dụng. Nội dung chương trình trò chuyện sẽ bao gồm 10 phần, được thiết kế đặc biệt: “Phẩm chất người dẫn đầu, Đặt mục tiêu lớn, Tạo dựng niềm tin và uy tín, Trình bày ấn tượng – Ảnh hưởng tối đa, Xử lý lời từ chối, Quản lý thời gian và kiểm soát kết quả…”

Đến với hội thảo, người tham dự còn được tiếp cận và sử dụng nguồn tài liệu và công cụ thực hành toàn diện, hoàn toàn miễn phí của Brian Tracy để tiếp tục tự hoàn thiện bản thân. Nhờ đó, thúc đẩy họ đạt được những thành tựu lớn hơn cho cá nhân và doanh nghiệp, cả về mặt tài chính và tinh thần.

Các cuốn sách nổi tiếng của Brian Tracy đã được Trí Việt – First News phát hành tới bạn đọc Việt Nam:

Chinh phục mục tiêu 100 Quy luật bất biến để thành công trong kinh doanh Bí quyết tuyển dụng và đãi ngộ người tài Để hiệu quả trong công việc Để được trọng dụng và đãi ngộ

BÌNH LUẬN